[CHÚ Ý] Về Việc Xử Lý Vi Phạm Nạp Thẻ Không Rõ Nguồn Gốc!Thân gửi chư vị Mãnh Chiến Sư,

--Thời gian gần đây, tình trạng nạp thẻ lậu đang có chiều hướng nghiêm trọng trên khá nhiều game trong đó có Crasher-Mãnh Chiến.

--Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo của các đối tượng tự xưng là trung gian nạp thẻ, nhiều game thủ đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khấu trừ

 Cụ thể:

- Các đối tượng tự nhận là trung gian nạp thẻ thường quảng bá việc có thể mua kc rẻ hơn so với mệnh giá niêm yết trong game.

- Hình thức thực hiện thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple để tiến hành nạp kc cho các tài khoản game.

- Tuy nhiên, sau đó lại tiến hành yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù kc đã nhận được trong game, yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ.

Nay BĐH ra quyết định xử lý chung cho các trường hợp vi phạm này như sau:

- Cảnh cáo đồng thời khóa acc tạm thời đối với lần đầu vi phạm;

- Đối với những account trong danh sách cảnh báo tiếp tục nạp bằng itunes, nhà phát hành sẽ yêu cầu gamer bổ sung chứng từ chứng minh giao dịch hợp pháp. Nếu không chứng minh được sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn.

⚠ Hệ lụy khi dùng kênh thanh toán trung gian không rõ nguồn gốc

- Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của Crasher-Mãnh Chiến, không được NPH hỗ trợ và bảo vệ, thường được quảng bá dưới dạng gói nạp, khuyến mãi kèm những lời hứa hẹn nên khả năng lừa đảo cũng rất cao.

- Các trung gian giao dịch có thể sử dụng các thẻ thanh toán bị đánh cắp, trong một số trường hợp bạn có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý. Họ nhận tiền của các bạn rồi dùng thẻ tín dụng đen hoặc ăn gian không trả tiền cho Apple/Google thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa ! Tiền thì họ đã lấy mất của bạn rồi, còn tất cả rủi ro thì bạn phải gánh chịu!

 Mong chư vị dũng sĩ hãy rút kinh nghiệm và báo ngay cho BQT những tài khoản có hành vi lừa đảo chuộc lợi qua nhiều hình thức (nạp, chuyển, bán vàng rẻ, số lượng lớn... v.v) để tránh cho các đồng đội của mình những điều đáng tiếc nhé !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ cskh@moregame.vn hoặc fanpage http://facebook/CrasherManhChien


Trân trọng thông báo!