[Bí Kíp 1] Tăng Cấp trong chớp mắtĐối với bất cứ tựa game nào thì Cấp Độ nhân vật luôn là một trong những yếu tố được các game thủ nhà ta coi trọng. Nhưng cũng có không ít tân thủ băn khoăn không biết làm thế nào để tăng cấp nhanh?! Bài viết này sẽ tiết lộ cho các tân thủ Crasher- Mãnh Chiến 1 số bí kíp hữu dụng!


Việc đầu tiên bạn nhất định phải hoàn thành đó chính là Nhiệm Vụ Chính!!!!  Nhấn vào bảng Nhiệm Vụ Chính bên trái màn hình, hệ thống sẽ tự động đưa người chơi đi  tìm nhiệm vụ, thực hiện nhiệm vụ. Đơn giản dễ làm, vô vàn exp!

IMG_1654.PNG


Ngoài ra, mi ngày người chơi s có 10 ln nhim v vòng và 8 nhim v hng ngày. Trong nhiệmvụ vòng, hệ thống sẽ tự động dẫn đường để người chơi đến chinh phục những đợt quái lớn nhỏ.


IMG_1655.PNG


Nếu bạn là tân thủ yếu ớt thì cũng đừng lo, có thể nhờ 1 số anh hung máu mặt vào tổ đội chiến đấu,  số lượng quái của đồng đội giết được cũng sẽ tính vào cùng, quá ngon!

Ahihiii~~~ Còn ở nhiệm vụ ngày, chỉ cần tham gia Đường Chiến Thần, Đấu Trường, 1v1, v.v đạt số lần nhất định là bạn đãcó thể nhận được kha khá exp rùi!


Nếu bn còn đang băn khoăn  về exp thì h thng Mlà nơi bn cn đến chiếm ngay. Sau khi chiếm Mỏ,  mỗi lần vào game bạn sẽ nhận được 1 lượng exp  và trang bị  nhất định. Chiếm Mỏ cấp độ càng cao,thu về sẽ càng nhiều. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý bảo vệ Mỏ không bị người khác xâm chiếm bằng cách nhờ thành viên Công Hội

hoặc kêu gọi Nữ Thần! À, kêu gọi Nữ Thần bảo vệ Mỏ có thể nhận thêm exp và vàng nữa!


IMG_1661.PNG

Và cui cùng, nếu bn vn còn mun nhanh chóng tăng cp, thì phương pháp cui cùng, vô cùng đặc sc ca nhng th loi game tương tđó chính là.. “ cắm chuột”=D. Nhưng đây là game di động, thế nên còn đơn giản hơn nữa, chỉ cần nhấn “ủy thác” và theo dõi nhân vật của mình tăng exp, vàng..

Một gợi ý nho nhỏ cho những bạn nào thích ủy thác, nên tổ đội để nhận nhiều exp hơn!


Chúc các bạn luyện bí kíp vui vẻ, sớm ngày đoạt Top \=D/